Xin chào bác sĩ,Bs cho em biết là cắt polyp có đau lắm không ạ ? Sau khi cắt xong có ra viện được luôn không hay là phải nằm viện mấy ngày ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS sẽ gây tê cho bạn. trong quá trình cắt sẽ không đau nhưng sau cắt bạn sẽ thấy hơi tê nhức nhé. Sau khi cắt xong tùy tình trạng của bạn, có thể sẽ được xuất viện luôn hoặc theo dõi 1 - 2 ngày nhé