Xin chào bác sĩ, Có nên dùng bổ thận tw3 thường xuyên ko bác sĩ
Trả lời:
Chào anh! Bổ thận trung ương 3 là sản phẩm bao gồm các thành phần dược liệu được cho là giúp tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây là 1 loại thực phẩm chức năng, không phải là thuốc có tác dụng chữa bệnh. Nếu anh có vấn đề gì về tình trạng cương, xuất tinh sớm, anh nên đến khám tại chuyên khoa Tiết niệu - nam học để được điều trị. Còn việc anh dùng thì cũng không gây hại. Thân!