Xin chào bác sĩ, Con em hiện tại đang được gần 2 tháng nhưng cháu 4 hôm nay k đi ngoài. E có mua thuốc về thụt nhưng hôm sau vẫn chưa thấy đi. Xin bs cho biết có cần đi khám lấy thuốc uồng k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Việc cháu nhỏ 4 ngày không đi cầu bạn có mua thuốc bơm hậu môn nhưng bé vẫn chưa đi cầu. Bs HỎI cháu nhà hay bị tình trạng này hay không? những lần trước cháu đi ỉa phân như thế nào? hiện tại cháu có quấy khóc, bụng chướng gì hay không? Và khi mới sinh ra bao nhiêu lâu thì cháu đi phân su. Thân!