Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cháu thường thức chơi game trên máy tính, có bữa 4h sáng cháu mới ngủ, có bữa cháu chơi xuyên đêm. Nhưng sáng ngày cháu làm hết công viễ thì khoảng 8-9h cháu ngủ đến 15-17h thì có sao không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu Cháu xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên thay đổi thói quen đó rất không tốt cho sức khỏe. Nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý và khoa học hơn. Thân mến !