Xin chào bác sĩ,tôi bị ra mồ hôi rất nhiều ở lòng bàn tay và chân mùa đông cũng ra rất nhiều.tôi bị bệnh gì vậy
Trả lời:
chào bạn! Bệnh ra mồ hôi ở tay, chân, nhất là nhiều về mùa lạnh thường nguyên nhân là rối loạn thần kinh thực vật.Bệnh thường biểu hiện năng khi vào mùa lạnh, hoặc khi tâm lý lo lắng, căng thẳng, xúc động. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị, phổ biến là phương pháp phẫu thuật nội soi cắt bỏ hạch giao cảm. Bạn có thể đi khám để được chữa trị kịp thời nhất tại cơ sở y tế