Xin chào bác sĩ, Bé nhà tôi hôm nay được 4,5 tháng cháu vừa đi tiêm mũi cuối 5 trong 1 về, lúc 12h30 cháu sốt 37,5 độ tôi cho cháu uống nửa gói hapaco sủi loại 80mg vậy bs cho tôi hỏi liều lượng như vậy là đủ chưa, nếu con tôi vẫn sốt thì mấy tiếng nưaz ru có thể cho con uống thuốc tiếp và liều lượng là vao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Cháu bé đi chích ngừa mà nhiệt độ có 37.5 độ thì em cho bé uống vậy là được rồi , vì em không nói bé bao nhiêu kí lô , em cứ tính mỗi 1 lần uống từ 10- 15 mg / kg cân nặng của bé .nếu bé sốt lại thì sau 6 giờ cho bé uống lại 1/2 gói ( nửa gói ) . Chúc bé khoẻ !