Mấy hôm nay cháu thường đau quặn bụng , ăn gì cũng chỉ được 1 lúc rồi đi vệ sinh nặng ( phân lỏng đa phần là nước và màu đen ) . Trước cháu có mổ ruột thừa và có nhiều lần bị đau quặn thế này nhưng k thường xuyên . Bác sĩ giúp cháu với
Trả lời:
Chào cháu, Cháu có bị đau dạ dày bao giờ chưa? Từ trước đến nay có khi nào cháu bị đại tiện ra phân đen chưa? Trước khi đi đại tiện như vậy cháu có ăn các thức ăn có màu đen ( tiết canh, đỗ đen, ... ) hay không? Mổ ruột thừa của cháu có bị vỡ không, có bị viêm phúc mạc do viêm ruột thừa không? cháu nên cung cấp thêm thông tin để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ. Thân mến!