Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho t hỏi là chỉ cần sưởi nắg ngoài trời có ánh ság là đc hay phải có ánh nắg mặt trời trực tiếp chiếu vào cơ thể ạ.?
Trả lời:
Chào em ! Nếu em muốn phơi nắng ngoài trời chỉ cần có ánh nắng chiếu vào cơ thể là tốt rồi , ở đây chỉ khác ở cách ta dùng từ thoi em à , em muốn sưởi nắng hay phơi nắng tốt nhất là trước 8-9 h sáng , sau đó không nén vì có nhiều tia cực tím dễ bị ung thư da . Chúc em khỏe !