Xin chào bác sĩ, người nhà em được chẩn đoán có bệnh bướu cổ. Cho em hỏi trong khẩu phần ăn nên dùng loại thực phẩm nào? Mấy ngày trước người nhà em bị thương phải dùng kháng sinh để giảm đau. Lại thấy bướu sưng lên tạo cảm giác khó nuốt. Như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ hơn chẩn đoán của người nhà bạn ko? bướu cổ có nhiều loại và nhiều hình thái, tùy thuộc vào đó sẽ có chế độ dinh dưỡng và thuốc khác nhau, thậm chí là đối lập nhau