Xin chào bác sĩ, em duoc 20tuoi Truoc luc 20 tuoi khoang nhieu nam ve truoc e con nho e hay bi nhoi ở tim 1 cái rat met say ra nhanh va mau het lau lau moi bi mot lan nhu vay. Den 19tuoi e co thai va trog thoi ki mang thai e lai bi trieu chung kho thở suot thai ky va den nai e sah con duoc 3th nhug tinh trag kho tho van dien ra xin bs cho e biet e dag benh gi? E xin cam on!
Trả lời:
Hiện tại không thể chẩn đoán được em bị bệnh gì , vì rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề của em , có thể nhiều là do tim mạch ! Vì vậy em nên đến phòng khám nội tim mạch để được siêu âm và thăm khám kiểm tra như thế nào nhé ! Thân ái chào em ! Chúc em mau khỏe !