Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi ngày trước cháu có thủ dâm rất nhiều. Hiện giờ thì ít hơn nhưng "cậu nhỏ" của cháu k thể cương cứng như lúc đầu. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu như vậy là sao và có ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này không. Cháu cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn! Theo như trường hợp của bạn là do rối loạn cương dương: Một số nguyên nhân gây ra bệnh là - Giảm nội tiết tố testosteron trong máu, testosteron giảm khiến mức độ ham muốn cũng bị giảm theo. - Do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay bệnh tiểu đường … gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật. - Rối loạn sự vận chuyển của mạch máu khiến dương vật không được cung cấp đủ “dinh dưỡng”. - Chấn động tâm lí: tâm lí cũng ảnh hưởng không nhỏ khiến rối loạn cương dương, nếu một người bị chấn động tâm lí hoặc bị ám ảnh nặng nề bởi một việc nào đó trong quá khứ ảnh hưởng tới dương vật khiến khả năng cương dương bị rối loạn, bất lực. Bạn không nên thủ dâm quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tình trạng bệnh của bạn cần đi khám tại khoa Nam học của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương hà nội xác định nguyên nhân và có hướng điều trị bệnh. Thân ái chào bạn.