chồng e hay bị mệt và khó thở đi khám xét nghiệm đầy đủ và k có bị gì bác sĩ chuẩn đoán bị bao tử làm mệt thôi mà điều trị 1 năm rồi ko hết giờ phải làm sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Khó thở là triệu chứng của nhiều nguyên nhân và có thể do bị bệnh của đường hô hấp , bệnh về tim mạch , bệnh về dạ dày , gan , ngoài ra còn có bệnh toàn thân như suy nhược cơ thể , thiếu máu .... không biết là chồng bạn đã khám ở đâu và làm những xét nghiệm gì ? tốt nhất bạn nên đưa chồng lên bệnh viện trung ương chuyên khoa tim mạch hay hô hấp để các bác sỹ khám cẩn thận , làm các xét nghiệm chỉ điểm , tìm nguyên nhân và có hướng điều trị. Thân mến.