Thưa bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi cháu bị quai bị ngày 2-6-2016 hôm 11-8 ừa rồi cháu mới đi khám bệnh thù bác sĩ nói tinh trùng của cháu rất yếu nếu 1 vài năm nữa mới lấy vợ thì nên có kế hoạch bảo quản tinh trùng.do mẹ cháu đang giữ cái hồ sơ đó nên trưa nay châu xin gửi cho bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em! Lúc đi khám vừa rồi, em có lấy tinh trùng làm xét nghiệm tinh dịch đồ không? Và em đi khám tại cơ sở y tế nào? Em chụp hình hồ sơ gửi BS xem nhé! Thân mến!