Xin chào bác sĩ, mỗi lúc ko ăn và đói bụng trái tôi đau dữ dội. như vậy có phải do viêm loét dạ dày?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn không ăn và đói bụng gây đau dữ dội là triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày bạn nhé. Tuy nhiên, để chẩn đoán viêm loét dạ dày bạn cần đi khám và bác sĩ nội soi dạ dày để kiểm tra bạn có vi khuẩn HP + không bạn nhé. Bệnh dạ dày điều trị có tiên lượng rất tốt bạn nhé và bạn cần tuân thủ phác đồ điều trị bệnh vì vậy bạn không nên lo lắng về bệnh. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.