Chào bác sĩ.nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu.cách đây 1 năm cháu có bị quai bị lúc đó 1 bên tình hoàn của cháu có bị đau.khi khỏi quai bị thì cháu thỉnh thoảng vẫn bị đau 1 bên tinh hoàn và dạo gần đây tần suất nhiều hơn.nó chỉ bị đau không có biểu hiện gì khác.cho hỏi cháu bị làm sao và cách điều trị ạ(đau bên trái).cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng đau tinh hoàn mà bạn mô tả có thể là tình trạng viêm tinh hoàn mạn tính do bệnh lý quai bị, vì vậy tốt nhất bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân tình trạng đau này là gì, để điều trị kịp thời tránh để bệnh quá nặng, gây hậu quả không mong muốn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !