Xin chào bác sĩ,Tôi bị bệnh viêm phế quản cấp j20uống thuốc 3 tháng không hết vậy Xin hỏi bác sĩ uống thuốc bao lâu mới hết ?nếu uống thuốc không hết có chuyển qua mãn tính không Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có tuân thủ điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ không? Bạn có uống thuốc đều đặn hằng ngày không? Bình thường một người bệnh được chẩn đoán là viêm phế quản cấp chỉ dùng kháng sinh từ 1 đên s2 tuần là bệnh đã khỏi. Trường hợp của bạn điều trị quá dài so với phác đồ điều trị bệnh. Bạn nên đi khám các cơ sở uy tín để xác định đúng bệnh và có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.