Xin chào bác sĩ. Cho em hỏi là bị mất ngủ ở người lớn nhưng không có lo âu gì hết mà có đêm thức trắng đêm. Bac cho em hoi co thuốc hay trà gì để cải thiện không hay mình phải đi khám mà khám thì kham khoa nào ạ. Mong bac giup em ạ!
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn có thể cung cấp thêm thông tin:, bạn có hay hồi hộp trống ngực?có thay đổi thói quen sinh hoạt hay chỗ ở ko?bạn bị bao lâu rồi? Bạn có thể khám ở khoa tâm lí, chuyên khoa y học cổ truyền hoặc chuyên khoa tâm thần để bs xác định chính xác nguyên nhân và hỗ trợ bạn cải thiện tình trang mất ngủ