Xin chào bác sĩ, con năm nay 24 tuổi, con bị 1 triệu chứng đó là hay ra mồ hôi đầu nhiều khi đội mũ hoặc trời nóng, có cách nào khắc phục được không ạ tại vì ra mồ hôi đầu nhiều làm con khó chịu và khó khăn trong việc hoạt động và giao tiếp, con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn là hoàn toàn bình thường vì khi trời nóng mà vùng đầu bị bịt kín thì bị ra mồ hôi là việc không tránh khỏi. Vì vậy chỉ có cách hạn chế chủ quan bằng việc không đội mũ hay bịt kín khi trời nóng, thường xuyên vệ sinh da đầu hàng ngày để tránh cảm giác khó chịu, nên thường xuyên vệ sinh nón mũ . Thân mến!