Xin chào bác sĩ, Bệnh viêm gan b có đươc định cư ở mỹ không ?xin cám ơn.
Trả lời:
chào bạn! Hãy an tâm đi bạn, bệnh này không thuộc diện cấm xuất cảnh, Bệnh viện hay Lãnh Sứ Quán chẳng ai quan tâm đến bệnh này cả, chỉ khi đi khám sức khỏe ở các bệnh viện lớn như Bv Chợ rẫy thì khi Bác sĩ có hỏi tiền sữ bệnh, (nếu có hỏi) thì có khi cần thiết họ giúp bạn kiểm tra thêm một số xét nghiệm về men gan, các kháng thể, kháng nguyên cần thiết khác, để xem diễn tiến bệnh có khác thường không thôi ( Việc làm này chỉ để giúp bạn có thể kiểm soát bệnh của bạn nặng nhẹ, tốt hay xấu thế nào thôi, không liên quan vì việc cấm xuất cảnh, hay phải ở lại VN điều trị cho khỏi mới được đi) Bạn không nên quá lo lắng Thân ái