Xin chào bác sỹ, cháu họ em bị sốt phải nhập viện ở bệnh viện tỉnh. Qua xét nghiệm máu bác sỹ kết luận cháu bị bệnh máu huyết tán. Gia đình em muốn đưa cháu xuống hà nội để kiểm tra kỹ hơn. Em đang phân vân ko biết nên cho cháu khám và điều trị tại viện nhj trung ương hay viện huyết học và truyền máu. Mong bác sỹ tư vân giúp em. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Bệnh thiếu máu huyết tán thì em có thể đưa bé đến Bệnh viện huyết học trung ương hoặc bệnh viện Nhi trung ương. Hai bệnh viên này đều có chất lượng và cơ sở kỹ thuật tốt . Tuy nhiên em nên đưa cháu đến bệnh viện chuyên khoa sâu về máu là bệnh viện huyết học trung ương nhé. Thân mến