Chào bác sĩ. E Nam nay 24t. E cứ uống nước nhiều e đi tiểu tiện nhiều lần cách 10 15p e đi lần. Vậy có sao k ạ. E cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em uống nước nhiều vậy 1 ngày em uống bao nhiêu lít nước? Mỗi lần đi tiểu có tiểu được nhiều không? Và sau khi đi tiểu có cảm thấy bọng đái trống không, hay là vẫn còn cảm giác mắc tiểu. Trong trường hợp em uống thật nhiều nước, uống nước liên tục thì em đi tiểu nhiều cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, em hãy trả lời những câu hỏi trên của BS nhé. Thân mến!