Xin chào bác sĩ, hôm qua vợ chồng cháu quan hệ xong thì tối cháu có đặt thuốc theo đơn của bác sĩ. Liệu nếu trong trường hợp là ngày thụ thai thì việc đặt thuốc có ảnh hưởng gì đến quá trình tt hay không ạ? Chu kì cháu 28 ngày hôm qua là ngày thứ 7 của chu kì.
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống edoctor. BS đã đọc câu hỏi và xin được tư vấn cho bạn như sau: Việc bạn quan hệ vào ngày thứ 7 của chu kỳ kinh thì khả năng thụ thai của bạn là thấp, tuy nhiên đó là trên lý thuyết. Riêng bạn lo lắng lỡ như bạn thụ thai trong khi sau quan hệ bạn có đặt thuốc, tuy nhiên bạn không cung cấp rõ bạn đang dặt thuốc loại nào? đang điều trị bệnh gì và đã điều trị được bao lâu rối? triệu chứng có giảm hay không? Do vậy bạn cung cấp thêm một số thông tin trước nhé. Thân ái!