Xin chào bác sĩ dao nay chau thuong hay bi dau lung va dau bung, nhung moi lan dau nhu vay chau cam thay dau o ung lo dit mun di lai cung rat kho. Vay chau hoi chau bi nhu vay co lam sao khong a
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám bs chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để bs khám và làm một số test kiểm tra lâm sàng cho bạn, cần thiết bs sẽ cho bạn chụp thêm phim X-Quang cột sống để kiểm tra xem sao nhé. Thân chào bạn!