Xin chào bác sĩ, Bé nhà e được 3 tháng tuổi,dương vật của bé nhỏ hơn so với các bạn khác,bé vẫn đi tiểu bình thường,bác sĩ cho e hỏi đây có phải là 1bệnh gì đó không.nếu chữa thì bao giờ có thể can thiệp ạ.em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Con cháu mới 3 tháng tuổi vì vậy tất cả các bộ phận chưa phát triển hoàn thiện, cháu nên theo dõi cho con, nếu khi bé được 1 tuổi mà dương vật vẫn quá nhỏ so với các trẻ cùng trang lứa thì lúc đó cháu mới nên cho con đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sỹ tư vấn cụ thể, tìm hướng khắc phục. Thân mến!