Xin chào bác sĩ, Toi la nam 55 tuoi. Hien tai toi dang mac chung benh ung thu gan, khoi u dang co dau hieu lan rong khi toi di chup xquang thi bac si bao phai mo, tuy nhien khi dua phim xquang cho bac si khac thi bao la o ron gan va mat dieu co khoi u, neu nhu phau thuat thi rui ro kha cao. Hien tai toi khong biet nen phau thuat hay khong, ngoai ra thit toi tim hieu thi thay la du du co the kim ham va tieu diet duoc khoi u, hien toi cung dang uong la đuu duoc hon 1 thang nay roi, nhung van khong thay tien trien, xxin bac si cho loi kuyen giup toi. Cam on bac si
Trả lời:
Chào Bạn Bác sĩ đã đọc các thông tin của bạn, bạn cần đi khám tại bệnh viện Ung bướu để được hội chẩn và quyết định điều trị nhé, bạn dừng đi khám tư không giải quyết được vấn đề. Chúc bạn khỏe