Em là nam , 2 ngày gần đây em đi tiểu bị buốt và cơ quan sinh dục tiết ra chất nhờn màu vàng đục . Mỗi lần tiết ra là em đau và buốt . Không biết là em đang bị làm sao?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn nếu như bạn có quan hệ tình dục và với bạn tình không an toàn thì bạn có thể bị lậu , vì vậy bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám và làm xét nghiệm để điều trị ngay , tránh để lâu dẫn đến mãn tính điều trị khó khăn . Thân mến.