Xin chào bác sĩ, việc ăn uống thì cơ thể rất dễ đào thải vậy cho t hỏi sử dụng thuốc mê qua đường uống thì có khả năng sốc phản vệ hay không? Khả năng phần trăm là bao nhiêu ạ? P.S Có người nhà bị nghiện ma túy nên cần bs tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn . Nếu sử dụng thuốc mê qua đường uống rất dễ gây sốc do phản vệ , vì thuốc là hóa chất ngấm rất nhanh qua gan và thận để thải ra ngoài , nhưng gan và thận hấp thu rất tốt rất dễ gây sốc. thân mến.