Xin chào bác sĩ, Em bị zona thần kinh đang đóng vẩy và sắp khỏi nhưng vòng quanh cái khu bị zona đó lại cứ đỏ đỏ và nóng nóng nhưng không ngứa và rát.Cho e hỏi đó là hiện tượng hì?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị Zona thần kinh đang đóng vẩy và sắp khỏi. Hiện tại vùng da bị zona đỏ và nóng mà không đau rát là hiện tượng lên da non đang ở giai đoạn lành bệnh bạn nhé BẠn đừng lo lắng và tăng cường ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý Chúc bạn mau khỏe