Xin chào bác sĩ, Em bị bệnh thiếu máu hemoglobin khi cho bé bú có ảnh hưởng đến sức khoẻ của em ko ạ , và bệnh này ko trị hết mà phải uống thuốc hoài hả bác sĩ
Trả lời:
chào bạn hemoglobin giảm có nghĩa là bạn đang bị thiếu máu. tùy mức độ giảm hemoglobin mà thiếu máu được phân thành nhẹ, vừa, nặng. tuy nhiên, nó không phải là chỉ số để cho biết nguyên nhân thiếu máu của bạn là gì. bạn chắc đã được làm xét nghiệm tầm soát nguyên nhan thiếu máu. bạn xem lại chẩn đoán của bác sĩ khám cho bạn, hoặc chụp ảnh các xét nghiệm của bạn, sau khi có chẩn đoán tôi mới trả lời tiếp cho bạn được. Thân ais