Dạ hạch đó thỳ mọc lâu rồi.. hiện tại e đang ở nghệ an. Mong bác sĩ tư vấn cho e.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đối với hạch tại vị trí giữa vai và cổ như của bạn thì cần đến khám tại khoa ung bướu của bệnh viện Tỉnh Nghệ An để bác sĩ khám lâm sàng cho bạn, nếu cần thiết trong một số trường hợp bác sĩ cho chỉ định sinh thiết gửi giải phẫu bệnh để chẩn đoán là u lành hay u ác và có hướng xử trí tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.