Chào bác sỹ!em bị đau họng và uống thuốc tây 4,5 lần nhưng không khỏi hẳn mấy hôm nay cứ thấy khan khan cổ rất khó ngủ xin bác sỹ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào em. Em bị đau họng đã lâu chưa, nếu bị mãn tính thì êm đã soi kỹ hầu họng chưa? Khi uống thuốc em có kiêng cứ uống nước đá, ngủ quạt hay đeo khẩu trang khi đi ra ngoài chưa? Em có thể điều chỉnh thêm em nhé. Em nên súc miệng nước muối hàng ngày, không uống nước đá hay hút thuốc, ăn uống nhiều vitamin C và giữ ấm hầu họng. Một số bệnh như Viêm Amydan phù nề lớn hay viêm họng hạt có khi phải cắt đốt mới hết được nên em cần kiểm tra kỹ em nhé. Thân ái.