Chào bác sỉ. E năm nay 19t e phát hiện mình mắc coi bị vào năm 14t. Do di chứng nên dương vật và tinh hoàn của e bị teo nhỏ, ko phát triển, do thấy ngại với gia đình nên e đã dử bí mật , e muốn hỏi bác sỉ Là có cách nào chửa trị bệnh của e ko ak, e lo lắng Về vấn đề có con sau nay, mong các bác sỉ Giúp e ak
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại trường hợp của bạn cần đi chuyên khoa Nam Học để chụp và siêu âm để xem mức độ teo tinh hoàn và dương vật , bác sỹ sẽ quyết định phương pháp điều trị thì sau này mới có khả năng có con. Thân mến.