Xin chào bác sĩ con gái em năm nay 17 tuổi. Cháu hay đk tiểu và kêu với em là đau buốt với lại mỗi lần đi chỉ ra một chút nước tiểu. Cho em hỏi như vậy là cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của con bạn có khả năng cháu bị viêm đường tiết niệu cấp .Bạn nên đưa con đi khám chuyên khoa Tiết niệu ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị cho khỏi hẳn bạn nhé. Thân mến !