Xin chào bác sĩ, Bác sỹ ơi.không hiểu sao tìm cháu cứ hay đập mạnh và dồn dập mỗi khi cháu sắp làm gì đó.Mặc dù việc đó bình thường đối với người khác và không to tát lắm.giống như hôm qua cháu đi khám sức khỏe tổng quát trước khi đi nhật .đến phần điện tim thi tim cháu lại đập mạnh hơn .thế là kêt qủa huyêt ap cao. Cháu phải làm sao để điều hòa được nhịp tim những lúc như thế ha bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bạn bị rối loạn thần kinh tim nên mỗi khi có súc động,lo lắng thì nhịp tim lại tăng lên dẫn đến tăng huyết áp.Muốn vậy,bạn nên điều chỉnh lại lối sống ,điều hóa sinh hoạt,tránh căng thăng street... - Bạn nên tập thể dục thể thao,rèn luyện cơ thể ,ăn uống điều độ dần dần nhịp tim của bạn sẽ bình thường. Bạn nên đi khám ở khoa tim mach ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị cho bạn chính xác bạn nhé. Thân mến !