Xin chào bác sĩ, tôi bi tao bon, di cau bi ra mau, co can di kham ko bsi, lam cach nao de het di cau ra mau, c.on bsi
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn đi cầu ra máu bao nhiêu lâu rồi, lượng máu ra có nhiều không? Có thể là bệnh trĩ hoặc là bệnh của đại tràng. Trước tiên bạn cần thay đổi chế độ ăn uống: ăn nhiều rau củ chat xơ, tập vận động thể dục thể thao, tập đi cầu vào 1 giờ nhất định trong ngày, uống nhiều nước... các việc này làm phân của bạn mềm hơn và tang nhu dđộng ruột giúp dể đi cầu Tuy nhiên nếu bạn bị lâu ngày không khỏi thì nên đi khám BS tiêu hóa nhé!