Xin chào bác sĩ, Có lần em cuối đầu xuống thì bị ù tai. Trên da đầu thì lại nỗi nhiều mục mà không biết có phải là mụn hay không mỗi lần đụn vào thì đau, có cảm giác đau giống như mụn nỗi trên mặt vậy, hết chỗ này xong thì đến chỗ khác kiểu như luân phiên nhau. Ngoài việc đó ra như đau đầu hoàn toàn không có. Em đã bị vấn đề nay đã nhiều năm và rất lo lắng, muốn đi bệnh viện mà ở quá xa và không có thời gian. Mong bác sĩ giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp ảnh tổn thương trên da đầu cho bs dễ tư vấn ko? Bạn có bị nơi nào khác hay chỉ bị vùng đầu? Da đầu có bong vảy khô ko? Những khi nào tổn thương mọc nhiều hơn? Khi uống rượu hoặc ăn đồ cay nóng có mọc nhiều hơn ko?