Xin chào bác sĩ, Em năm nay 3 tuổi và CHƯA DẬY THÌ Mỗi khi lấy tay cọ nhẹ vào quy dầu thì thấy rát rát Có phải tại vì chưa dậy thì nó mới thế không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Xin bạn nói rõ là 3 tuổi hay thế nào nhỉ? Vì quy đầu cũng được cấu tạo là da và niêm nên khi bạn cọ vào sẽ có cảm giác rát, nếu không sưng, nóng, đỏ và đau thì không vấn đề gì bạn nhé!