Hôm trước em có đi bơi và bị thương ở hồ bơi, lúc đó có chảy máu nhưng ko thấy vết thương bị hở ra, lúc đó chỉ bị tróc da mà thôi, sau đó mới bị hở nhưng hiện tại vết thương đã lành. Vậy liệu em có bị bệnh gì truyền nhiễm ko ạh? Hồ bơi đó là tư nhân, ko đông người lắm.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu vết thương đã ổn định mà không có biểu hiện triệu chứng gì khác, không nhiễm trùng thì bạn yên tâm không nên lo lắng quá . Thân mến.