Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay tôi bị đau nhói ở bên ngực phải. Vậy tôi có vấn đề gì không
Trả lời:
Chào bạn Đau ngực có thể có nhiều nguyên nhân: - Đau màng phổi, phổi - Đau do tim, thường bên ngực T - Đau do dạ dày - Đau cơ, thành ngực, phần mềm, tuyến vú... - Đau dây thần kinh liên sườn. Tùy vào vị trí, mức độ đau, mối liên quan đến ăn uống, vận động, hít thở... mà các bác sĩ hướng tời căn nguyên nào, điều trị phù hợp Với thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể xác định bạn bị đau ngực do nguyên nhân gì. bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân và điều tị phù hợp Thân mến