Xin chào bác sĩ, cho e hỏi lấn trước e có dùng que thử thai quikstick thì hiện 2v, cách 2 ngày e thử lại bằng quiks test thì cũng 2v, và lần thứ 3 e thử cách 4 ngày thì chỉ có 1v( thử loại paristech) như vậy là sao ạ? e có triệu chứng bầu ngực, lưng điều đau, bụng thì lâm râm k giống với ngày qkd mà bụng ngày to hơn cảm thấy nặng nề khi di chuyển. hiện tại giờ ngực đau hơn, lưng thì bớt đau, bụng lâu lâu cũng hơi đau tí...ăn rồi mà cung cảm thấy đói, khi thèm ăn mua rồi thỉ lại k mún ăn. nhiệt độ cơ thể lúc nóng lúc bt... - Ngày 25/6 e bị qkd - Tháng 7 e bị mất qkd - Ngày 4/8 e bị lại nhưng chỉ có 3 ngày là hét thường thì 5-7 ngày mới hết ạ? đến tận bây giờ chưa có lại. E thắc mắc thử que lúc đầu lên 2v lần sau thử 1v ạ? đi khám thì e chưa dám đi. e xin cảm ơn bác sĩ nhìu ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn là bình thường, có thể ngày kinh của bạn không đều vì ở độ tuổi như bạn hay có sự rối loạn kinh nguyệt, nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt có rất nhiều như bạn quá lo lắng kinh không đều... Có một số que thử bị hỏng, nênmặc dù lên 2v nhưng vẫn bị âm tính. Bạn nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe mau có tin vui ban nhé. Thân ái.