Xin chào bác sĩ, Em Thinh Thoang Met, ngop ngop kho tho.sieu am tim bs bao ho van 2 la 2/4.vay co nguy hiem k bs.xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Trên siêu âm tim mức độ hở là 2/4 thì ko quá nghiêm trọng về mặt hình thái. Tuy nhiên, để đánh giá toàn thể còn phải dựa vào các chỉ số khác nữa. Trên lâm sàng, để đánh giá mức độ ảnh hưởng của bất thường này bác sĩ sẽ cho bạn làm thêm một số nghiệm pháp để đánh giá mức độ thích nghi của cơ thể như NP gắng sức... Khó thở cũng có thể là hậu quả của bệnh lí tim nhưng cũng có thể là do một số bệnh lí khác. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán rõ hơn