dạ thưa bác sĩ.. mẹ e bị chứng bệnh đau đầu. nó bị đau ở thái dương. khoảng mấy phút thì nó lại giật một cái làm cho đau một nữa bên đầu. bác sĩ có thể cho e biết bệnh của mẹ e là j và phương pháp điều trị là j k ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi của bạn và đầu tiên bạn phải kiểm tra mẹ bạn có bị tăng huyết áp không vì nếu huyết áp quá cao cũng sẽ gây triệu chứng đau đầu như vậy, và ở phụ nữ tuổi như mẹ bạn thì còn có bênh đau nửa đầu migrain, nhưng trước hết cần kiểm tra huyết áp 2 tay của mẹ bạn mỗi khi mẹ bạn lên cơn đau đầu như vậy, sau đó hãy phản hồi lại cho BS biết kết quả đo huyết áp để BS tư vấn chính xác nhé. Thân mến.