Xin chào bác sĩ, cho e hỏi thuốc carbamazepin 200mg ngoài công dụng chữa đau dây thần kinh số V ra còn có thể chữa các loại đau dây thần kinh khác như tk liên sườn , thần kinh toạ , hội chứng vai gáy ... dc ko ạ ? . Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc carbamazepin 200mg là thuốc hướng tâm thần điều trị động kinh , đau dây V , dự phòng hưng thần kinh trầm cảm. Vì vậy không dùng điều trị thần kinh liên sườn, hội chứng vai gáy .Bạn nên đến bác sỹ để khám và điều trị những bệnh trên nhé Thân chào