Xin chào bác sĩ, gần đây da em khi bị cấn thì lúc sau chổ đó sẽ ngứa và nổi mẫn khó chịu xin hỏi bs đó là dấu hiệu của bệnh gì? Cám ơn.
Trả lời:
CHào em, Theo như hình ảnh thì da em bị dị ứng. Em chỉ cần bôi tại chỗ bằng mỡ Phenergan, hoặc Cortebion. Nếu nhiều nốt thì em có thể uống thêm thuốc chống dị ứng như Clophemin hoặc Claretin. Tốt nhất em nên tránh tiếp xúc với các dị nguyên gây nên dị ứng . Thân mến