Xin chào bác sĩ, tôi thỉnh thoảng khi mệt mỏi đặc biệt là khoảng 17 đến 18h sau khi đi làm về làm việc gì cố sức một chúc là đầu choáng váng, người toát mồ hôi, lạnh, lúc đó phải nằm nghỉ khoảng 15 phút mới đỡ (một năm khoảng vài lần). Cơ quan tôi hàng năm đều có tổ chức khám tổng quát, điện tim... nhưng bs nói bình thường. Không biết đó là triệu chứng gì? Tôi cần phải đi kiểm tra những bộ phận nào để biết nguyên nhân?
Trả lời:
Chào ban. Khoảng thời gian 17-18h có thể bạn bị hạ đường huyết. ( Do làm cả ngày mệt , chưa kịp bổ sung thực phẩm ) . Bạn nên đến viện khám kiểm tra tổng quát, xét nghiệm về máu để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực. Thân mến.