Xin chào bác sĩ, một tuần trước Tết cháu bị cảm cúm, kéo dài đến qua mùng 5 Tết thì khỏi nhưng từ khi khỏi đến giờ mỗi khi chạm nước, cháu lại bị sổ mũi. Không chạm nước thì lại không sao. Vậy là cháu bị sao và giờ phải chữa thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! - Cơ thể em vẫn đang yếu nên khi tiếp xúc nước và lạnh dễ bị nhiễm lạnh dẫn đến tình trạng sổ mũi. - Tốt nhất em nên dùng thuốc bổ, năng cao chất dinh dưỡng kèm theo chế độ thể thao để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Chúc em sớm bình phục!