Xin chào bác sĩ, năm nay bạn e 23t. bạn em hút thuốc lá cũng hơn 5 năm nay. Hiện tại, một ngày bạn ấy hút trung bình 10 điếu. Em rất lo cho sức khoẻ của bạn ấy nên em cũng lên mạng tìm hiểu. Thấy ngta có rao bán các sp giảm hút và nghiện thuốc. Nhưng e cũng chưa tin tưởng lắm. E muốn hỏi bác sĩ có cách nào chữ trị bệnh này không ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe tuy nhiên do nhiều người dùng với số lượng thuốc hằng ngày cao nên không thể bỏ ngay được. Dùng các sản phẩm chức năng để cai thuốc rất tốt tuy nhiên bạn nên chọn các sản phẩm uy tín và bạn của bạn phải có quyết tâm cao từ bỏ thuốc lá mới thành công được bạn nhé. Thân ái.