Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi uống sữa buổi nào trong ngày là tốt nhất. Buổi sáng bụng đói chưa ăn gì có được uống sữa không hay phải ăn gì đó rồi mới được uống sữa vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Uống sữa có thể uống vào lúc bụng đói được nha bạn, không cần phải ăn gì rồi mới được uống sữa, thậm chí, khi đói và đau bụng quá bạn có thể uống sữa để trung hoà acid trong dạ dày bạn nhé. Thân mến.