Xin chào bác sĩ, Bạn em là nữ. Thường hay bị dị ứng với thời tiết. Có thể vì cơ địa nhạy cảm với những biến đổi thời tiết. Khi mua gió lạnh hay bị mẩn ngứa. Bị cũng khá lâu rồi. Xin hỏi bác sỹ có biện pháp nào hạn chế hay giảm thiểu việc ngứa này. Hàng ngày có cách chữa trị nào để chấm dứt không bị nữa không ạ. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Do cơ địa của mội người rồi... Bạn có thể thuốc thoa giảm ngứa tại các nhà thuốc thoa để giảm ngứa. Thân