Xin chào bác sĩ Quách Long Vỹ, cháu là người gửi câu hỏi về việc bị những hạt ( mụn) ở họng sau lưỡi gà. Nhưng hạy đó cháu thấy có mảng lớn sần sùi ( như mọc sát lại với nhau) và không gây khó chịu hay nuốt khó, cháu cũng không sốt ạ. Vì cháu nghĩ viêm họng cháu phải đau hay khó chịu nhưng cháu lại hoàn toàn bình thường không có vấn đề gì ạ. Hồi nhỏ cháu có bị viêm đa xoang và dạo gần đây cháu bị viêm dạ dày nên hay ợ chua ợ nóng ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám bs chuyên khoa tai mũi họng để bs rọi đèn kiểm tra những hạt ở họng cho bạn, bs sẽ đánh giá mức độ bệnh để rồi điều trị sớm cho bạn nhé. Thân chào bạn!